top of page

[Mối quan hệ] Tình bạn bắt đầu từ đâu

Tình bạn không bắt đầu từ những thứ lớn lao, mà từ cả trăm nghìn điều nhỏ nhặt


Đã bao giờ bạn gặp ai đó và nghĩ rằng người này sẽ trở thành bạn thân nhất của mình chưa? Chắc câu trả lời là không nhỉ, nếu có thì đó cũng chiếm một phần nhỏ hy hữu lắm. Cũng như tình yêu vậy, mình chẳng thể nào đoán trước được ai sẽ trở thành bạn bè thân thiết nhất của mình.Có những đứa bạn với ấn tượng ban đầu là "khó gần, khó ưa" lại trở thành bạn tâm giao cả đời. Cũng có những lúc, mình chơi với ai đó rất vui, tưởng chừng như rất thân thiết, nhưng hoá ra tình bạn ấy lại không thực sự phù hợp hay kéo dài được lâu.


Thật ra tình bạn không bắt đầu từ những thứ lớn lao, nên mình chẳng thể vì ấn tượng tốt, hay mang ơn ai đó mà sẽ thành bạn với họ cả đời được. Tình bạn bắt đầu từ cả trăm nghìn điều nhỏ nhặt. Đó có thể là vì hôm đó mình bị điểm kém, bạn nhắn rủ mình đi lượn một vòng phố xá; đã rủ mình đi ăn giải sầu lúc thất tình; hay khi hai đứa chia đôi 1 ổ bánh mì ăn chung,...


Vậy còn bạn thì sao? Kỉ niệm nhỏ bé mà ý nghĩa nào đã đưa bạn và đứa bạn thân lại gần nhau? Hãy tag ngay đứa bạn vào đây để nhắc nhở nó về khoảng khắc ấy, hay để xem cả hai có cùng ý kiến không nhé!

bottom of page