top of page
làm bạn với cô đơn (3).png

Series chia sẻ:
LÀM BẠN VỚI CÔ ĐƠN

Cô đơn là một trạng thái cảm xúc, một cảm giác mà ai cũng đã từng trải nghiệm ít nhất một vài lần. Đây là một tuyển tập chia sẻ trò chuyện và các bài tập bạn có thể học cách làm bạn và chiêm nghiệm với bản thân. 

làm bạn với cô đơn (5).png
pexels-felipe-cespedes-3029699.jpg

Cùng chia sẻ về sự cô đơn

Chào mừng các bạn đến với series Làm bạn với cô đơn.

 

Có rất nhiều bạn đã nhắn tin và hỏi tụi mình làm sao để có thể vượt qua trạng thái cô đơn, làm sao để bớt chịu ảnh hưởng cảm xúc bởi người khác, làm sao để không cảm thấy quá tồi tệ và trống rỗng khi ở 1 mình, và mong muốn có một lớp học, hướng dẫn về chủ đề này. Ban đầu, mình đã nghĩ, ơ cái này thì làm sao có thể dạy được nhỉ. Nếu bạn đang cô đơn, giờ mình ngồi nói kiến thức bạn phải ABC, bạn cần XYZ có khi bạn còn bực đánh cho ý. Điều tốt nhất mình có thể làm, là ngồi cùng bạn, chân thành và nắm tay bạn tỉ tê, cùng tìm cách làm quen với điều này thôi.

 

Thế nên series này ra đời không phải là một khoá học, mà là một tuyển tập chia sẻ trò chuyện và các bài tập mà mình nghĩ sẽ có ích cho quá trình bạn ở lại - và làm bạn với chính bản thân mình. Chúng mình sẽ ra số mới cách ngày, liên tục trong 1 tháng để các bạn có thể nhận ra rằng, hoá ra cũng có nhiều người giống mình.

Tại sao chúng ta cần học cách ở một mình?

Năng lực ở một mình cũng là một kĩ năng quan trọng của tuổi trưởng thành

Bạn sẽ học và hiểu hơn về bản thân rất nhiều.

Lựa chọn lành mạnh hơn cho các mối quan hệ xung quanh

Bớt chịu ảnh hưởng cảm xúc hay phụ thuộc cảm xúc từ người khác

Anchor 1

Cấu trúc mỗi tập của Series “Làm bạn với cô đơn”

White Headphones

Phần 1: Chia sẻ​

Tâm sự tỉ tê, chia sẻ trải nghiệm của cô giáo hoặc khách mời về việc bản thân đã trải nghiệm và làm quen với cô đơn như thế nào.

Writing

Phần 2: Thực hành

Bài tập viết, thực hành theo hướng dẫn mà bạn có thể làm trong những phút giây ở một mình.

Quyên góp cho Series

Series này chúng mình đang mở miễn phí để mang lại kiến thức tới càng nhiều bạn càng tốt. Nếu bạn thích thú muốn có thêm nhiều series từ Viết Chữa Lành, bạn có thể ủng hộ Dự án qua hình thức quyên góp tự nguyện ở địa chỉ ngân hàng sau nhé.

  • Ngân Hàng: MB Bank

  • Số Tài Khoản: 12026669999

  • Chủ Tài Khoản: TRAN HUYEN TRANG

  • Paypal: huyentrang9208@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ủng hộ series của Dự án!​

QR MTO.png
bottom of page