top of page

"Its okay to be not okay"

Cảm thấy không ổn, cũng ổn thôi!

Nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ ổn nếu bạn cứ mãi ở trong tình trạng như vậy.


Nếu phải nói một điều về cảm xúc, thì mình khẳng định rằng, không có cảm xúc nào là mãi mãi cả.

Cảm xúc là một điều gì đó khó lý giải lắm, chẳng đi theo quy luật nào. Thế nhưng cảm xúc nào rồi cũng sẽ đổi thay. Lấy ví dụ như tình yêu đi, có ai dám khẳng định rằng mình mãi mãi yêu một người hệt như ngày đầu gặp họ không? Khoảng cách giữa cảm xúc "yêu" ban đầu và sau này là biết bao năm tháng, gian truân rồi kỉ niệm cả hai trải qua bên nhau. "Yêu" giờ lại thành "thương", khác biệt biết bao, sao có thể giống ban đầu được?


Không chỉ riêng gì "yêu", những cảm xúc khác cũng hoàn toàn thay đổi được như vậy. Thậm chí, chỉ cần một giờ nữa thôi, bạn sẽ cảm thấy rất khác so với những gì mình đang thấy ở hiện tại.


Bạn có thể cảm thấy như thể mình đang ở dưới vực thẳm, thấy rằng mọi thứ thật khó khăn, bế tắc như thể muốn quật ngã mình. Nhưng hãy nhớ lại mà xem, bạn đã đi được xa đến vậy rồi cơ mà, bạn đã vượt qua biết bao khó khăn rồi sang chấn tâm lý để có ngày hôm nay, vậy thì chẳng có lý do gì bạn không vượt qua được thử thách trước mắt này cả.


Cảm xúc nào rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ cần bạn dám cố gắng bước tiếp, chẳng điều gì có thể giữ chân bạn lại.


Hãy gắng lên nhé, vì ngày mai sẽ lại tới, và còn thật nhiều điều tuyệt vời trước mắt đang chờ đợi bạn mà. Vì bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất mà. Hãy tin tưởng vào bản thân nhé, bạn sẽ làm được thôi!


Đôi khi dừng lại không có nghĩa là từ bỏ. Nó có thể là nghỉ ngơi lấy sức để chuẩn bị cho những điều tuyệt vời sắp tới. Nếu bạn đang trong giai đoạn tạo đà bứt phá này và muốn tận dụng thật tốt cơ hội phát triển bản thân ấy, hãy để Viết Chữa Lành đồng hành và giúp đỡ bạn nhé! Để lại cmt hoặc gửi ib tới chúng mình để được tư vấn kĩ hơn nha.


____


Các khoá học online của dự án:


Cung cấp kiến thức cơ bản, cách sử dụng liệu pháp viết và công cụ chữa lành để bạn có thể tự làm việc với bản thân, giúp bạn thực hành đối diện với những căng thẳng, nỗi sợ và vấn đề của chính mình.Giới thiệu về Art therapy - phương pháp chữa lành nghệ thuật để giải phóng cảm xúc và chữa lành và cách thực hành ứng dụng


Sử dụng các công cụ và kỹ thuật viết để hiểu hơn về mình và khiến cuộc sống thú vị hơn. Đồng thời phát triển khả năng sáng tạo, khởi lên hứng thú, thách thức chính mình và lập kế hoạch upgrade cuộc đời.

Comments


bottom of page