top of page

Bạn đã từng cảm thấy không có từ ngữ nào đủ để diễn tả tâm trạng của mình chưa?

Mình cứ hay nghĩ là buồn là buồn và vui là vui. Nhưng bạn có biết không, cảm xúc đâu chỉ đơn thuần là một dòng trạng thái cố định. Mình có thể vừa vui vừa buồn, vừa mỉm cười nhưng bên trong lại vật lộn đau khổ, vừa thành công nhưng vẫn cảm thấy trống rỗng bên trong,...Đôi khi chúng mình có xu hướng đè nén, áp chế hay trốn tránh đối mặt với những cảm xúc tiêu cực. Điều này vô tình khiến cho ta quên đi cách đối diện, phân loại và nhìn nhận cảm xúc. Ví dụ, khi bạn giận dữ, cáu kỉnh hay tổn thương, bạn đã bao giờ tự hỏi bản thân rằng điều gì khiến mình cảm thấy như vậy, hay vì đâu mà mình lại phản ứng thế này chưa?


Đối mặt với cảm xúc chính là một trong những bước cơ bản nhưng cũng là quan trọng nhất trong quá trình tự chữa lành, gỡ rối vấn đề và phát triển bản thân đó. Vậy nên lần tới khi bạn bắt gặp bản thân với tâm trạng không vui, hãy dành một chút thời gian để đối mặt với nó và hiểu hơn về chính mình nha


_______


Bước đầu tiên để tự chữa lành bắt đầu từ việc mở lòng chia sẻ những vấn đề của mình đó, vậy nên nếu bạn cần một đôi tai lắng nghe, một người để dựa vào và được an ủi, thì đừng ngại liên hệ với chúng mình nhé! Viết Chữa Lành luôn sẵn sàng cùng bạn vượt qua sang chấn tâm lý để phát triển, trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân nè.


Đăng ký ngay khoá học Viết chữa lành online: https://www.vietchualanh.vn/khoa-hoc-viet-chua-lanh


Cung cấp kiến thức cơ bản, cách sử dụng liệu pháp viết và công cụ chữa lành để bạn có thể tự làm việc với bản thân, giúp bạn thực hành đối diện với những căng thẳng, nỗi sợ và vấn đề của chính mình.

bottom of page