top of page

Tình yêu đích thực có thể rất nhàm chán

Các câu chuyện hay bộ phim tình cảm lâu nay đã vẽ lên trong đầu chúng mình rằng tình yêu đích thực là lúc nào cũng phải thật nồng cháy và kịch tính. Ví dụ như cặp đôi trải qua biết bao thăng trầm thử thách để ở bên nhau, tình yêu ngang trái kiểu Romeo và Juliet, ghen tuông hay hiểu lầm,...Thế là chúng mình vô tình cho rằng tình yêu là lúc nào cũng phải diễn biến cao trào như thế. Còn bất cứ khi nào cuộc tình có dấu hiệu chững lại, trở nên bình yên với những ngày tháng êm đềm thì mình lại cảm thấy chán, hay thậm chí là nghi ngờ liệu phải chăng mình đã hết tình cảm. Nhưng liệu có thật là như vậy không?


Sự thật là, tình yêu đích thực có thể rất nhàm chán. Lấy ví dụ như một cặp đôi yêu, bên nhau lâu năm và chuẩn bị cưới đi. Họ có thể lựa chọn 1 màn cầu hôn hoành tráng, đám cưới lên tới cả ngàn người hay tổ chức buổi lẽ nhỏ chỉ với bạn bè và người thân đến dự. Thế nhưng liệu vế đằng trước có đồng nghĩa với việc cặp đôi đó yêu thương nhau nhiều hơn không?


Mình tin rằng không có thước đo chính xác nào cho tình yêu cả. Trải qua đắng cay ngọt bùi để thể hiện tình cảm cũng là tình yêu, bình dị cùng nhau trải nghiệm cuộc sống cũng vậy.


Đôi khi chẳng cần những bó hoa to bự hay món quà đắt tiền để mình cảm thấy được yêu, đơn giản chỉ là cùng nhau nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, đi siêu thị chung... Hay những điều bình dị nhỏ nhặt như người ấy nhớ món ăn yêu thích của bạn, biết lắng nghe khi bạn có chuyện buồn...


Đọc đến đây trong tâm trí cậu có xuất hiện hình bóng của ai hong? Còn chần chừ gì nữa mà hong tag họ vào ngay thôi

______

Và nếu bạn chưa tìm được "người ấy" thì cũng đừng lo lắng nhé, bởi chỉ với 200k thôi là bạn sẽ sở hữu full khoá học TOXIC 101 - làm sao để tránh yêu đương toxic. Khoá học sẽ giúp bạn giao tiếp lành mạnh hơn trong mối quan hệ, cũng như giải quyết các vấn đề khác xoay quanh tình yêu như khó buông bỏ người cũ, hay các mối tình không đi đến đâu,....

Comments


bottom of page