top of page

Các khóa học của dự án

Các khóa học hướng bạn trò chuyện với bản thân qua các câu hỏi khai vấn và bài tập thực hành.

Thường các khoá học online sẽ có video giáo viên dạy online giống lớp học, yêu cầu các bạn phải chú ý tới giảng viên để tiếp nhận từng bài giảng đáng giá họ đang dạy để thu thập kiến thức. Tuy nhiên để bạn có thể chữa lành, trò chuyện với cảm xúc và chiêm nghiệm, kiến thức và giảng viên không phải là yếu tố quyết định, mà yếu tố quan trọng nhất nằm sự thực thành từ chính bản thân bạn và hành trình tìm về bên trong của bạn.

Các khoá học của Viết chữa lành được thiết kế để bạn có thể tiếp nhận thông tin được đủ đầy nhất qua lời giảng và hàng loạt các các bài tập thực hành riêng biệt. Bạn có thể thoả sức ghi chép, tưởng tượng và hoài niệm để tự giải quyết vấn đề giống như một cuộc tự đào lại, trò chuyện với bản thân và tìm ra câu trả lời vậy. Hãy cùng bắt đầu khám phá bên trong bản thân với các khoá học của viết chữa lành bên dưới nhé!

+70,000 người được giúp đỡ nâng cao sức khỏe tinh thần của qua khóa học và chuỗi các hoạt động

Hôm qua mình chợt nghĩ, tất cả những công việc mình từng nghỉ, đáng thương thay, đều là những việc mình không giỏi. Tức là mình luôn rời đi trong tâm thế của kẻ thất bại. Nhưng lớp học đã thay đổi mình hoàn toàn và giúp mình có cái nhìn tích hơn trong cả công việc và tài chính

- Liên Hương, lớp tư duy trù phú


Tâm sự với chị một chút sau khi em thực hành xong bài tập đó, em thấy có chút bất ngờ khi nhận ra bản thân mình cùng với mong muốn được yêu thương. Em đã không nghĩ rằng mình cô đơn đến và cần được yêu thương đến như thế. Khi viết xong, em thấy có gì đó thật êm ái, có gì đó đau đau, có gì đó rất ấm áp và có gì đó làm mình muốn bật khóc. 

- Nhung, lớp viết chữa lành

 “Viết xong chị cũng cảm nhận được bên trong nỗi buồn đã vơi đi một chút, sự việc lúc ấy vẫn ở đó nhưng đã vơi đi. Chị biết ơn mình của ngày hôm ấy, thương mình của ngày hôm ấy và hạnh phúc vì mình nhờ có ngày hôm ấy đã đi đến ngày hôm nay.”

- Trang Thuỳ, lớp viết chữa lành

bottom of page