top of page

Tiếng Anh - Tiếng yêu: sử dụng ngôn ngữ thứ hai để bộc lộ cảm xúc và thể hiện bản thân

Lớp online học trực tiếp 1-1 hoặc nhóm nhỏ dưới 6 người. Học và thực hành với giáo viên qua nền tảng Zoom

pexels-taha-samet-arslan-9961849.jpg

Tại sao bạn cần Tiếng Anh - Tiếng Yêu

Tiếng Anh rất đa dạng và phong phú trong việc bộc lộ cảm xúc.

Bạn sẽ dễ dàng nói lên suy nghĩ cá nhân khi thực hành sử dụng một ngôn ngữ thứ hai.

Thông qua các bài học được phát triển độc quyền bởi Viết Chữa Lành, bạn có thể hiểu hơn về bản thân mình

Lớp học nhóm nhỏ trực tiếp với giáo viên sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh

Nội dung khóa học

Kiến thức

 • Các từ vựng liên quan đến thể hiện cảm xúc, bộc lộ và mở lòng

 • Các cấu trúc thường sử dụng trong giao tiếp thường ngày

 • Cách thể hiện quan điểm và suy nghĩ của bản thân một cách tự nhiên và rõ ràng

 • Tiếp cận các góc nhìn mới mẻ về cuộc sống thông qua Tiếng Anh và giao tiếp Tiếng Anh.​

 • Cho bạn thêm một công cụ để kết nối với bản thân và những người xung quanh

 • Thực hành giao tiếp nhóm hoặc 1-1

 • Định hướng trực tiếp với giáo viên

 • Các cấu trúc giao tiếp có thể áp dụng được ngay trong cuộc sống

 • Các trò chơi, hoạt động đa dạng và mới lạ

 • Bài tập soi chiếu về bản thân sau mỗi buổi học

 • Các bài thực hành được cập nhật liên tục

Bài tập

Giáo trình

 • Lesson 1: First Impression

 • Lesson 2: Emotions

 • Lesson 3: Changes

 • Lesson 4: Communications

 • Lesson 5: Love

 • Lesson 6: Recover

 • Practice 1

 • Practice 2

Khoá học sẽ được học trực tiếp bằng Zoom qua 8 buổi học: 6 bài giảng và 2 lớp thực hành trong 4 tuần. 

Lớp khai giảng đều vào đầu mỗi tháng theo nhóm và lớp 1-1 khai giảng theo nhu cầu.

Thời gian học

Học phí 
2,000,000/khoá 8 buổi  

​Bao gồm

 • Giấy chứng nhận khi hoàn thành khóa học

 • Hỗ trợ chữa bài tập trực tiếp bởi giảng viên mỗi buổi

 • Tích 50 điểm để mở thêm nhiều ưu đãi của Dự án

 • Lớp nhỏ 4-6 học viên / lớp

IMG_20220120_113818.jpg

Giảng viên khóa học

Anh Trương Minh Thạch
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Strategic Communications tại đại học Oklahoma State University.

 • Kinh nghiêm sống, học tập và làm việc nhiều năm ở Mỹ.

 • Là Co-Founder của nhiều dự án E-Commerce Startups thành công.​

 • Có bằng TESOL chứng nhận giảng dạy Tiếng Anh

 • ​IELTS 7.5

Học viên nói gì về khóa học?

Bạn Linh Chi - 24 tuổi

"Đúng là khi dùng tiếng Anh nói về cảm xúc của mình đỡ ngượng hơn hẳn. Có những chuyện em thực hành lớp về nói cho người yêu tự nhiên thấy mọi thứ rõ ràng rành mạch hơn hẳn trình bày bằng tiếng Việt."

Bạn Phương Trâm - 27 tuổi

"Nhờ thầy Thạch chỉ, em mới nhận ra ngôn ngữ khác nhau cũng thể hiện các cách tư duy khác nhau. Học tiếng Anh mà các câu hỏi của thầy giúp em nhận ra nhiều điều về bản thân mình. Em cảm ơn thầy rất nhiều ạ!"

Bạn Lan Anh - 23 tuổi

"Các bài tập, trò chơi trong lớp giao tiếp rất thú vị ạ. Em không nghĩ học lại vui như vậy. Cứ tưởng chỉ học giao tiếp tiếng Anh mà lại được lãi thêm cách giao tiếp để mở lòng. Cảm ơn các đồng đội đã luôn lắng nghe và nói chuyện với mình dù mình hơi chậm hơn mọi người một tí."

đăng ký học

Cách đăng ký

Bạn điền thông tin vào form đăng ký hoặc liên lạc trực tiếp với thầy giáo qua email cá nhân thachmtruong@gmail.com ​để được khảo sát trình độ và tư vấn lớp phù hợp. 

107718078_313308730072590_5629164775078225636_n.png

Tham gia học ngay!

Lớp học bạn muốn đăng ký

Cảm ơn bạn đã đăng ký khóa học

Các câu hỏi thường gặp?

 • 2. Viết chữa lành dành cho đối tượng nào?
  Dự án dành cho bất cứ ai đang tìm hiểu về sức khoẻ tinh thần và làm cách nào để nâng cao phát triển sức khoẻ tinh thần. Bạn có thể tham gia Viết chữa lành và thực hành Liệu pháp viết - Trị liệu nghệ thuật nếu bạn là: Người quan tâm đến sức khoẻ tinh thần - mental health Người thích viết hay người chưa bao giờ viết Người có trục trặc trong cảm xúc và cần học cách quản lý cảm xúc cũng như giáo dục EQ Người trải qua các thay đổi lớn trong cuộc sống và cần cộng đồng hỗ trợ Người muốn khám phá và tìm hiểu sâu hơn bản thân và muốn trải nghiệm các phương pháp khám phá bản thân Người muốn vượt qua các sang chấn, tổn thương và nỗi đau trong quá khứ Người gặp rắc rối, vấn đề trong việc kết nối cảm xúc và mối quan hệ Người có rối loạn cảm xúc và khó khăn trong việc chia sẻ, hoà nhập với cộng đồng
 • 1. Viết Chữa Lành là gì? Viết chữa lành khác gì viết thông thường?
  Liệu pháp viết/Writing therapy - là một biện pháp trị liệu thuộc ngành Art therapy - Ứng dụng trị liệu nghệ thuật để giải phóng cảm xúc. Writing therapy hay còn gọi là liệu pháp viết chữa lành là một phương pháp viết tự do có khả năng giúp bạn trong việc hàn gắn các tổn thương về mặt cảm xúc. Bạn có thể sử dụng Writing therapy cho riêng mình hoặc để giúp đỡ và tư vấn cho những người xung quanh. Tác dụng lớn nhất của LIỆU PHÁP VIẾT là cho bạn thêm một công cụ đơn giản để tự mình xử lý các cảm xúc cá nhân và những vấn đề trong cuộc sống (hồi phục vượt qua sang chấn, xử lý căng thẳng trong công việc, các khó khăn bế tắc trong mối quan hệ, đau đớn, nghiện ngập, lo lắng hay các bệnh lý tinh thần khác). Ba nguyên tắc cơ bản của liệu pháp Viết: 1. Viết tự do: Đừng suy nghĩ, hãy cứ để bản thân thoải mái viết ra những gì bạn muốn. Viết nhanh, viết liên tục không gạch xoá, không tư duy và không sửa chữa. 2. Viết thành thật: Viết để bày tỏ, không phải để thể hiện. Bạn viết cho chính mình chứ không viết cho ai đọc cả. Thế nên, hãy viết chân thật với những cảm xúc của mình. 3. Viết dũng cảm: Viết không sợ sai. Đừng lo lắng nếu những điều bạn viết ra quá kinh khủng. Mọi thứ đều có lý do của nó.
 • 4. Art therapy - sử dụng nghệ thuật để giải phóng cảm xúc là gì?
  Trị liệu nghệ thuật trước hết được hiểu là sử dụng nghệ thuật để biểu đạt và giải phóng cảm xúc. Art therapy còn có tên gọi khác là Expressive therapy - Trị liệu qua việc giải phóng cảm xúc. Các vấn đề, sang chấn mà chúng ta gặp phải đôi khi không thể trình bày, thể hiện hay chia sẻ theo cách thông thường. Những nỗi đau cá nhân hay những cảm xúc đè nén cũng luôn là một chủ đề nhạy cảm mà chúng ta chưa được học cách để thể hiện, chia sẻ nó một cách lành mạnh. Đôi khi, chúng ta sẽ cảm thấy có gì đó "sai sai", cuộc sống có phần nào chưa ổn nhưng không biết bắt đầu từ đâu và xử lý nó thế nào. Art therapy là một biện pháp trị liệu đơn giản, dễ dàng và bắt đầu từ những thứ quen thuộc thường ngày nhất để xử lý vấn đề. Nghe một bản nhạc, viết một bức thư, vẽ một bức hoạ hay chuyển động theo âm nhạc… Tất cả đều là sử dụng nghệ thuật để giải phóng cảm xúc. Sử dụng Art therapy, bạn sẽ được tiếp cận tới một hình thức nghệ thuật - bộ môn mà bạn cảm thấy dễ dàng thân quen nhất như viết, vẽ, chụp ảnh, xếp hình, điêu khắc, tô màu, âm nhạc, chuyển động, kịch… Để rồi từ đó sáng tạo và trải nghiệm, khám phá bản thân, xử lý giải quyết các vấn đề, mâu thuẫn nội tâm và phát triển sức khoẻ tinh thần. Bạn cũng sẽ được đồng hành cùng cộng đồng, nhóm và những người hướng dẫn để thực hành phương pháp này hiệu quả nhất có thể.
 • 3. Không lâm sàng (non-clinical) và tính chính thống của dự án?
  Dự án Viết Chữa Lành mục tiêu cuối cùng không phải để chữa bệnh, với các trường hợp bệnh nặng tâm lý, chúng mình vẫn luôn hướng dẫn bạn liên hệ với những cơ sở y tế - bệnh viện, các phòng khám hay các bác sĩ có bằng cấp chính thống. Nhưng sức khoẻ tinh thần thì không phải cứ có bệnh là đi gặp bác sĩ. Sức khoẻ tinh thần cũng giống như sức khoẻ thể chất, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nếu như để khoẻ mạnh về mặt thể chất bạn sẽ cần ăn uống cân bằng dinh dưỡng và luyện tập thể dục thường xuyên - thì sức khoẻ tinh thần cũng đòi hỏi bạn thực hành các bài tập “luyện não” như vậy. Dự án Viết Chữa Lành cũng như các phương pháp chúng mình sử dụng trong dự án đều là “sử dụng nghệ thuật để trị liệu và giải phóng cảm xúc”. Hiểu nôm na chúng mình muốn trở thành PT về mặt tinh thần cho các bạn. Chúng mình mong muốn cung cấp thông tin, chia sẻ phương pháp và đồng hành cùng bạn với các bài tập nâng cao sức khỏe tinh thần để bạn có thể sống hạnh phúc và trọn vẹn hơn. Dự án còn cung cấp các công cụ, khóa học, chương trình được nghiên cứu kỹ lưỡng từ các hệ thống sách vở và có bảo trợ chuyên môn từ chuyên gia, cố vấn, tiến sĩ tâm lý và bác sĩ tâm lý để hỗ trợ bạn cùng ngồi lại và xử lý các vấn đề theo thời gian, từ đó giúp bạn cân bằng cảm xúc.
 • 6. Cách thức đăng ký học các khóa học của Dự án như thế nào?
  - Bước 1: Hoàn thành chuyển khoản học phí theo số tài khoản của Dự án - Bước 2: Điền form đăng ký tại mỗi trang của khóa học để thông báo với Dự án - Bước 3: Dự án Viết Chữa Lành sẽ gửi email trong 24 tiếng và hướng dẫn bạn cách học trên website - Bước 4: Bạn có thể xem các khóa học mình đã mua tại trang Khóa học của tôi bạn nhé
 • 7. Làm thế nào để tích điểm thưởng?
  Sau khi bạn hoàn thành khóa học, điểm thưởng tương ứng sẽ được cộng tự động vào tài khoản của bạn. Bạn có thể xem tổng điểm thưởng và quà tặng tại trang Điểm thưởng của tôi bạn nhé
bottom of page