top of page

Thử thách detox cuối năm

Cuối năm rồi, dọn dẹp tổng kết năm cũ để đón năm mới nàoooo. Thay vì ra đường hít bụi và chen chúc xe cộ thì hãy dành 1 ngày ở nhà và cùng detox cuối năm với @vietchualanh nhé.


Detox your Mind

(Thanh lọc tâm hồn): Hãy viết chia tay những phiền muộn trong năm qua, viết về những chuyện không vui ra giấy --> Rồi... đốt đi hoặc cất vào góc tủ để quên đi những điều xui xẻo không may, dọn dẹp tâm hồn mình cho năm mới nhé.


Detox your Body (Thanh lọc cơ thể): Đã bao lâu bạn không cắt tóc mới rồi, chân tóc nhuộm đã mọc dài ra chưa? Lâu lắm không đi spa, làm móng làm nail, hay đơn giản là... tẩy da chết và tự thưởng cho bản thân 1 bữa tắm táp sạch sẽ từ đầu đến chân dài 30 phút nhỉ? Những ngày cuối năm là lúc để mình yêu bản thân hơn đấy. Hãy cùng detox cơ thể nhé!


Detox your Environment (Thanh lọc môi trường sống): Hãy ngồi xuống một nơi thanh tịnh, hít thở sâu, nhìn xung quanh và thấy chỗ nào đang bừa bọn có thể dọn đẹp được không? Thanh lý hoặc từ thiện bớt quần áo, mấy đôi giày hay cái túi sờn rách thì bỏ đi thôi, bút sách vở có bề bộn quá không. Làm sao để sang năm mới, bạn sẽ được sống và làm việc trong 1 môi trường trong lành, sạch sẽ tinh tươm (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng nha).


Detox your Contact List (Thanh lọc... Bạn bè): Có những người bạn lần cuối "message" là năm 2016, có những đứa đã vào Sài Gòn sống từ lâu lắm rồi chẳng hỏi han chúng nó ra sao. Hãy cố gắng kết nối lại với 30% hoặc ít nhất là 20% số friend trên Facebook của bạn nhé. Có khi ngồi dọn dẹp Facebook friend, bạn lại phát hiện có nhưng contact đã add mà chưa nói chuyện bao giờ cũng nên


Viết Chữa Lành đợi kết quả Detox Challenge của các bạn nha! Nhớ thêm hashtag #detoxcuoinam #vietchualanh để mọi người còn đọc nhé

Comments


bottom of page