top of page

Khoá trị liệu Heal& Grow

Price

5,000,000

Duration

6 tuần

Enroll

About the Course

Sau 1 năm thành lập Viết Chữa Lành, mình cũng đã tham gia rất nhiều khoá học healing, thiền, tâm lý học, coaching hay tư vấn phát triển bản thân. Mình đánh giá các khoá học đều như các buổi chẩn bệnh, hay thậm chí như các cuộc đại phẫu thuật, mổ xẻ bản thân để giúp mình nhìn ra được vấn đề hay căn bệnh của mình.


Thế nhưng, chữa lành không phải là một cái u ung thư để mình mổ ra một phát là hết, là sau đó lành lặn trở lại. Mình cũng đã từng nói rất nhiều không có một lớp học nào hay liều thuốc tiên nào mà bạn bỏ tiền đi học 1,2 ngày mà sau đó bạn sẽ hoàn hảo, trở thành con người mới. Chữa lành là một quá trình, thế nên sau gần 1 năm mình đã quyết định phát triển dự án dài hơi hơn: "42 days Heal&Grow".


Mình hay đùa với mọi người dự án chữa lành nhóm - chữa lành theo tuần giống như một chương trình PT tâm trí vậy, bạn phải rèn luyện đều đặn, có nhóm cùng thực hành, có huấn luyện viên nghiêm khắc để giúp bạn. Quá trình chữa lành vừa cần để bạn đối diện với những sang chấn tổn thương lớn, vừa thiết kế để bạn có những thay đổi nhỏ ngay trong thói quen và nhận thức. Nó sẽ giúp bạn thay đổi và tốt lên từng ngày, chứ không chỉ xử lý xong một vấn đề, ồ à cái là xong.


Khoá học Heal&Grow 6 tuần được thiết kế nhóm nhỏ 4 người, để bạn cùng ngồi lại và xử lý các vấn đề của bản thân trong 42 ngày nỗ lực, từ đó tạo nên một thói quen mới phát triển sức khoẻ tinh thần và cân bằng cảm xúc.

Your Instructor

Cô giáo Mto

Cô giáo Mto

98 đầu sách được xuất bản
Tiên phong đưa liệu pháp viết về Việt Nam

bottom of page